ซิสโก้เคียงข้างประชาชนนำเทคโนโลยี “ซิสโก้ เว็บเอ็กซ์” ช่วยธุรกิจดำเนินอย่างต่อเนื่อง ก้าวข้ามวิกฤตน้ำท่วม


newswit.com

ปฎิเสธไม่ได้ว่าวิกฤตอุทกภัยครั้งนี้ ส่งผลกระทบเป็นบริเวณกว้างต่อการดำเนินธุรกิจทั้งในรูปแบบขององค์กรและตัวพนักงานในองค์กรเอง เป็นผลให้บางองค์กรที่ไม่มีการวางแผนล่วงหน้าจำเป็นต้องหยุดการดำเนินกิจการ หรืออาจถึงขั้นปิดกิจการไปเลย สาเหตุหลักคือ อุปสรรคในการเดินทางเข้ามาที่สำนักงานหรือการติดต่อสื่อสารกันระหว่างบริษัทและพนักงาน

ซิสโก้ ซีสเต็มส์ ในฐานะผู้นำในด้านเทคโนโลยีเครือข่ายระดับโลก ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยกันฟันฝ่าวิกฤตอุทกภัยครั้งประวัติศาสตร์นี้เคียงข้างท่าน ด้วย “โครงการซิสโก้ เว็บเอ็กซ์ เคียงข้างประชาชน ก้าวข้ามวิกฤตน้ำท่วม” โดยจะให้บริการระบบประชุมทางไกลผ่านเว็บซิสโก้ เว็บเอ็กซ์ ให้แก่องค์กรของท่านโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเป็นระยะเวลา 30 วัน เริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 1 – 30 พฤศจิกายนนี้

ด้วยซิสโก้ เว็บเอ็กซ์นี้ บริษัทจะสามารถทำการประชุมและติดต่อกับพนักงานหมู่มากได้ในคราวเดียวกัน พร้อมกับทำการประชุมโดยสามารถมองเห็นไฟล์หรือเอกสารจากเครื่องคอมพิวเตอร์ของผู้นำเสนอ รวมถึงภาพวิดีโอผ่านอินเตอร์เนต และสามารถพูดคุยโต้ตอบผ่านอินเตอร์เนตหรือระบบโทรศัพท์พื้นฐานได้ มีคุณลักษณะที่เอื้ออำนวยกับสถานการณ์ภัยพิบัติที่เกิดขึ้นในปัจจุบันดังนี้

ใช้งานได้ทันที ไม่ต้องรอการติดตั้งอุปกรณ์ ใช้ได้บน GPRS, Edge, 3G, WiFi, ADSL และอื่นๆ รองรับทั้ง VoIP และโครงข่ายโทรศัพท์ปกติ ใช้งานได้ทั้งจากที่บ้าน ที่ทำงาน โรงแรม หรือทุกที่ที่มีอินเตอร์เนต ใช้งานได้ทั้ง วิดีโอ เว็บ และ เสียง ใช้งานได้กับทุกอุปกรณ์ (PC, Tablet, Smartphone) คุณภาพวิดีโอระดับ High Quality รองรับการทำงานทั้ง share document, powerpoint, desktop, video clip, web page, applications และอื่นๆ บันทึกการประชุมเก็บไว้ได้ ท่านสามารถดูรายละเอียดบริการเพิ่มเติมที่ http://www.webex.com/product-overview/index.html