โซลูชันสำหรับองค์กรขนาดกลาง

ระบุข้อกังวลของคุณ

ลูกค้าและคู่ค้าขนาดกลางที่ Cisco Live บอกเราว่ามีสิ่งใดในใจของพวกเขามากท่สุด (30:35 นาที)

ระบุข้อกังวลของคุณ

เร่งความสำเร็จของคุณให้มาถึงเร็วขึ้น

รับรายการผลิตภัณฑ์ด้าน IT ที่ออกแบบโดยเฉพาะเพื่อให้ตรงกับความต้องการสำหรับคุณฟรี

ติดตั้งระบบเครือข่ายที่จำเป็นต่อการขยายธุรกิจ

คุณต้องการให้ธุรกิจขนาดกลางของคุณเติบโต ทำกำไรได้ ขณะเดียวกันก็สามารถแข่งขันกับผู้อื่นได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการมีระบบเครือข่ายที่แข็งแกร่งคือกุญแจสำคัญที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จ Cisco คือผู้นำด้านระบบเครือข่ายมาเป็นเวลาสามสิบปี

กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับตลาดขนาดกลางของเราประกอบด้วยโครงสร้างพื้นฐานระบบไอทีที่ไว้ใจได้ ปรับขยายได้ และมีความปลอดภัยสูงที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ ไม่ว่าจะเป็นศูนย์ข้อมูลหรือการประสานการทำงานร่วมกัน การทำงานแบบเคลื่อนที่หรือการรักษาความปลอดภัย ทั้งในสถานที่ปฏิบัติงานหรือบนคลาวด์ โซลูชัน ที่ใช้กับฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ของเรามีพื้นฐานมาจากความเป็นผู้นำและประสบการณ์ในอุตสาหกรรมที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว

ประโยชน์ที่คุณจะได้รับจาก Cisco มีดังนี้

  • กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมที่สุดในอุตสาหกรรม สำหรับการปรับใช้งานที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบสำหรับตลาดขนาดกลาง โดยได้รับการสนับสนุนจากขุมพลังแห่งเครือข่ายอัจฉริยะ
  • เครือข่ายคู่ค้าที่ไว้วางใจได้ทั่วโลก เพื่อให้ง่ายต่อการเลือก ปรับใช้งานและจัดการระบบไอทีของคุณ คุณจึงมีเวลาใส่ใจต่อการทำธุรกิจของคุณมากยิ่งขึ้น
  • การลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนา 5.5 พันล้านดอลลาร์ ด้วยสิทธิบัตรกว่า 14,000 ใบเพื่อสนับสนุนการโอนย้ายไปยังเทคโนโลยีใหม่ได้อย่างง่ายดาย
  • แหล่งเงินทุนที่ยืดหยุ่น ด้วยตัวเลือกการปรับรุ่นและการโอนย้ายระบบเพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจที่กำลังเติบโต
ap75343-220-140

ตอบสนองความท้าทายของระบบไอทีและธุรกิจ

ลูกค้าของคุณมีความคาดหวังสูงขึ้น แต่ด้วยโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีของเรา คุณสามารถนำหน้าผู้อื่นไปหนึ่งก้าวได้เสมอด้วยการปรับใช้แอพพลิเคชันและโซลูชันทางธุรกิจใหม่ๆ ได้รวดเร็วกว่า โดยมีผลกระทบน้อยที่สุด ศูนย์ข้อมูลของคุณสามารถเป็นทรัพยากรเชิงกลยุทธ์ได้ โดยคุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพ การปฏิบัติงาน เพิ่มประสิทธิผลของทีมงาน และลดความเสี่ยง เริ่มต้นด้วยการ

1380819963397_220x140

คู่ค้า

โซลูชันสำหรับตลาดขนาดกลางที่นำเสนอโดยคู่ค้าของเรา ช่วยให้คุณมีความได้เปรียบเหนือคู่แข่งในแบบที่คุณต้องการเพื่อเพิ่มความคล่องตัวให้กับธุรกิจ ใช้ประโยชน์จากบริการภายในสถานที่ปฏิบัติงาน คลาวด์ หรือบริการที่มีการจัดการ เพลิดเพลินกับตัวเลือกมากยิ่งขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้และขยายธุรกิจ ลดความยุ่งยากในการทำงานแบบเคลื่อนที่ ทุกที่ทุกเวลาและเทคโนโลยี bring-your-own-device (BYOD) สร้างความปลอดภัยและความยืดหยุ่นให้ระบบไอทีเพื่อการใช้งานอย่างไร้กังวล

คู่ค้า: เข้าสู่ระบบเพื่อเข้าถึงเครื่องมือและทรัพยากรต่างๆ

คำแนะนำสั้นๆ ในการสร้าง ผลผลิต ของธุรกิจให้มากขึ้น

นำแนวโน้มทางอุตสาหกรรมและโซลูชัน Cisco มาใช้ในการสร้างความสามารถในการแข่งขัน (PDF – 1.3 MB)

อ่านตอนนี้

ไอทีสำหรับธุรกิจขนาดกลาง

เรียนรู้ว่าโซลูชันไอทีราคาประหยัดและมีความปลอดภัยสูงของเราช่วยเพิ่มคุณค่าให้ธุรกิจคุณได้อย่างไร

ชมวิดีโอ

ติดตามเรา