Take the new Borderless Challenge: Win a trip to amazing places

ร่วมการแข่งขัน BYOD Challenge ใหม่: ชนะรางวัลเดินทางไปมหกรรมกีฬาโอลิมปิกที่กรุงลอนดอนประจำปี 2012

ทดสอบความรู้ของคุณเกี่ยวกับโซลูชั่น Cisco Mobility เพื่อโอกาสในการชนะรางวัลเดินทางสองที่นั่งไปมหกรรมกีฬาโอลิมปิกที่กรุงลอนดอนประจำปี 2012 แค่ลงทะเบียน คุณก็มีสิทธิ์ชนะอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่เรามีให้หกรางวัล

นี่คืออะไร?

เรียนรู้ว่า Cisco พาคุณก้าวไกลเกินกว่า BYOD สู่อิสรภาพแห่งการเคลื่อนที่ที่แท้จริงได้อย่างไร BYOD Challenge คือการแข่งขันทางออนไลน์ที่ทดสอบความรู้ของคุณเกี่ยวกับนวัตกรรม Cisco Mobility การแข่งขันนี้มีในภาษาอังกฤษและสเปน

BYOD Challenge จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคมถึงวันที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2555

ค้นพบนวัตกรรม BYOD ล่าสุด

  • Cisco Aironet 3600 Series Access Point
    Access Point ไร้สายที่เร็วที่สุดและฉลาดที่สุดของอุตสาหกรรม
  • Cisco Prime Assurance Manager
    โซลูชั่นการจัดการเพื่อติดตามการทำงานของแอพพลิเคชั่นและขยายประสบการณ์การใช้งานสูงสุด
  • Cisco Identity Services Engine
    นโยบายที่มาจากแหล่งเดียวทั่วทั้งองค์กร ออนบอร์ดโดยไม่มีการสัมผัสสำหรับ BYOD


ใช้ความท้าทายในขณะนี้

การแข่งขันนี้เล่นอย่างไร?
ชมวิดีโอตามความต้องการความยาว 20 นาที เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Aironet 3600 Series, Cisco Prime Assurance Manager และ Cisco Identity Services Engine ที่นำเสนอโดยทีมงาน TechWiseTV และไอค์ ทีโอดอร์ (ไอที) วิลลิส ในภาพยนตร์ภาพเคลื่อนไหวล่าสุด ไอค์แข่งขันใน IT Championships

ตอบคำถามตัวเลือก เกี่ยวกับโซลูชั่น Cisco Mobility และแสดงความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับว่าโซลูชั่น Cisco BYOD เป็นทรัพย์สินเชิงกลยุทธ์ให้กับองค์กรของคุณได้อย่างไร คำตอบต่อคำถามแบบตัวเลือกสามารถพบได้ในวิดีโอและหัวข้อ Challenge Resources

แพ้ชนะกันอย่างไร?
ผู้เข้ารอบสุดท้ายถูกคัดเลือกมาจากผู้ที่ตอบคำถามแบบตัวเลือกได้ถูกต้องมากที่สุด แล้วคณะผู้ตัดสินก็จะคัดเลือกผู้ชนะรางวัลชนะเลิศจากคำตอบต่อคำถามสุดท้าย ซึ่งเป็นคำถามเปิด

รางวัลชนะเลิศคืออะไร?
รางวัลชนะเลิศสำหรับ BYOD Challenge คือการเดินทางไปมหกรรมกีฬาโอลิมปิกที่กรุงลอนดอนประจำปี 2012 เข้าร่วมงานโอลิมปิก และเยี่ยมชม Cisco House ในมหกรรมกีฬา เที่ยวชมเมืองหลวงและชนบทโดยรอบระหว่างการเข้าพักหนึ่งสัปดาห์ในกรุงลอนดอน รวมค่าเครื่องบินและค่าโรงแรม หากไม่มีรางวัลการท่องเที่ยว ผู้ชนะสามารถเลือกอุปกรณ์ Borderless หนึ่งชิ้นแทน

นอกจากนี้ ผู้เข้ารอบสุดท้ายทั้งหกคนจะได้รับ New iPad ซึ่งมีราคาปลีกประมาณรางวัลละ 500 เหรียญสหรัฐ

เมื่อไรจึงจะได้รับแจ้ง หากถูกรางวัล?
Cisco จะติดต่อผู้ชนะภายใน 60 วันนับจากการแข่งขันจบสิ้น

ใช้ความท้าทายในขณะนี้

ข้อกำหนดและเงื่อนไขสำคัญ

ไม่จำเป็นต้องทำการซื้อเพื่อเข้าร่วมหรือชนะรางวัล การซื้อไม่ได้ทำให้คุณมีโอกาสชนะมากขึ้น การเข้าร่วมต้องมีการเข้าถึงอินเทอร์เน็ต คุณยังไม่ได้ชนะรางวัล ถือเป็นโมฆะ หากถูกห้ามหรือจำกัดตามกฎหมาย การส่งเสริมนี้ได้รับการสนับสนุนโดย Cisco Systems, Inc. และเปิดให้กับผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป ณ เวลาที่เข้าร่วม การแข่งขันเริ่มต้นในเวลาประมาณ 8 นาฬิกาตามเวลาแปซิฟิกในวันที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2555 และสิ้นสุดลง ณ เวลา 23:59 นาฬิกาของวันที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2555 เวลาแปซิฟิก รางวัลใหญ่การท่องเที่ยวกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์หนึ่ง (1) รางวัลสำหรับสอง (2) ที่นั่งในช่วงมหกรรมกีฬาโอลิมปิกส์ที่กรุงลอนดอนประจำปี 2012 รายละเอียดจะถูกกำหนดโดยผู้สนับสนุน มีราคาปลีกประมาณไม่เกิน 15,000 เหรียญสหรัฐฯ หรืออุปกรณ์ Borderless ตามที่แสดงเพิ่มเติมในกติกาอย่างเป็นทางการที่สมบูรณ์ นอกจากนี้ ยังมีรางวัลที่สองอีกหก (6) รางวัลเป็น New iPad ซึ่งมีราคาปลีกประมาณ (ARV) รางวัลละ 500 เหรียญสหรัฐฯ สำหรับกติกาอย่างเป็นทางการที่สมบูรณ์ (รวมถึงการเดิมพัน ข้อจำกัด คำอธิบายรางวัลเพิ่มเติม และเงื่อนไขอื่นๆ) โปรดอ่าน เงื่อนไขและข้อตกลงของการแข่งขัน .