Nhận các giải pháp mạng không dây đơn giản, có thể mở rộng

Trải nghiệm di động được kết nối (CMX) của Cisco trên nền tảng Điện toán đám mây cho phép cung cấp quyền truy cập khách và thông tin phân tích tại chỗ qua mạng không dây một cách liền mạch.

Mua bây giờ

Tận hưởng các mạng đơn giản, an toàn và có giá phải chăng

Mang lại cho doanh nghiệp của bạn một khởi đầu thuận lợi và tận hưởng hiệu suất, sự linh hoạt cũng như mức độ bảo mật cao trong một thiết bị với các Giải pháp của Cisco.

Mua bây giờ

Triển khai nhanh hơn, khả năng hiển thị phong phú hơn và hơn thế nữa

Sê-ri Meraki MR là dòng sản phẩm cấp doanh nghiệp đầu tiên trên thế giới về điểm truy cập WLAN được quản lý trên nền tảng điện toán đám mây, vì vậy bạn hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu của những ứng dụng kinh doanh đòi hỏi khắt khe.

Mua bây giờ

Chuẩn bị sẵn sàng cho chi nhánh của bạn để chuyển đổi sang kỹ thuật số

Đơn giản hóa hoạt động quản lý CNTT, chuẩn bị sẵn sàng cho chi nhánh của bạn và bảo vệ chi nhánh trong tương lai với nền tảng kỹ thuật số Cisco 4000 Series ISR.

Mua bây giờ

Tăng tối đa lợi ích của nền tảng đám mây

Thiết bị chuyển mạch Meraki mang đến hiệu suất mạnh mẽ, hỗ trợ không chạm qua đám mây, khả năng hiển thị mạng và khắc phục sự cố từ xa khi triển khai trên bất kỳ quy mô nào.

Mua bây giờ

Quản lý cơ sở hạ tầng CNTT của bạn từ một bảng điều khiển duy nhất

Các thiết bị kết nối mạng Cisco Meraki được quản lý tập trung từ nền tảng điện toán đám mây, giúp bạn giải quyết các sự cố mới trong công việc đồng thời giảm chi phí hoạt động.

Mua bây giờ